Ốp mái che alu 

Công ty SBGROUP chuyên thiết kế thi công các hạng mục ốp mái che alu giá rẻ, chất lượng, thi công với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế thi công xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Ốp mái che alu là một hạng mục công trình khá phổ biến, khi sử dụng mái che bằng alu sẽ tăng thêm sự hiện đại, chuyên nghiệp, độ bền khi sử dụng.

Các loại công trình thường ốp mái che alu là những công trình có mái che dài, rộng, như các nhà xưởng, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, showroom, cửa hàng, siêu thị, ngân hàng. Nhận thiết kế thi công ốp mái che alu giá rẻ chất lượng tại TPHCM và Bình Dương.

ốp mái che alu, mái sảnh alu, mái đón alu

Ốp mái sảnh alu – Ốp mái đón alu

Các hạng mục thi công mái sảnh alu, mái đón alu thường được bắt gặp tại các khách sạn, nhà hàng, công ty, xí nghiệp, showroom trưng bày, tòa nhà, nhà hàng cưới..Mái đón ốp alu, mái sảnh ốp alu tăng lên sự sang trọng và chuyên nghiệp, chi phí thi công ốp alu rẻ, độ bền cao.

Các loại ốp mái sảnh alu, mái đón alu được công ty SBGROUP chúng tôi thiết kế thi công với hàng trăm công trình khác nhau tại TPHCM và Bình Dương. Với kinh nghiệm là nhà thầu thi công hạng mục ốp alu chuyên nghiệp, uy tín, SBGROUP luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

ốp mái sảnh alu, ốp mái đón alu

>> Bảng giá dịch vụ ốp alu 

Công ty chuyên ốp mái alu

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0933 856 886
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Email: sbgroupvn@gmail.com

© Copyright 2020 CTY ỐP ALU SBGROUP