Thi công alu tại TPHCM

Thi công alu tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai – Công ty SBGROUP Việt Nam là đơn vị chuyên thi công alu, ốp mặt dựng alu, ốp mái alu, ốp trần alu, cột alu cho các công ty, siêu thị, ngân hàng, cửa hàng, shop.. Thi công alu chuyên nghiệp uy tín và giá tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại TPHCM, công ty SBGROUP chúng tôi đã thiết kế hàng trăm nghìn công trình ốp alu với các loại hình và quy mô lớn nhỏ, ngoài ốp alu chúng tôi còn làm bảng hiệu, bảng quảng cáo bằng alu, pano quảng cáo alu, vách ngăn ốp alu, trang trí phòng karaoke bằng alu. Nhận thi công alu các loại và lắp đặt tận nơi tại khu vực Miền Nam. Giá thi công ốp alu được chúng tôi tính theo m2 với giá bao trọn gói vật tư. Xem các loại tấm alu phổ biến 

thi công alu tại tphcm đội thi công alu tại tphcm báo giá thi công ốp alu tại tphcm thi công ốp mặt dựng alu tại tphcm

 

Quý khách hàng có nhu cầu thi công alu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất phù hợp với nhu cầu cũng như báo giá chi tiết theo yêu cầu của quý khách hàng chi tiết nhất.

Quy trình tiếp nhận và hỗ trợ của SBGROUP 

– Nhận yêu cầu từ khách hàng.

– Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng thực tế.

– Tư vấn các loại vật liệu ốp alu, bảng hiệu alu với các mức giá phù hợp cho khách hàng.

– Ký kết hợp đồng thi công với các hạng mục đã thỏa thuận với khách hàng.

– Thiết kế mô hình mặt dựng mô phỏng 3D demo

– Khách hàng lựa chọn với các mẫu thiết kế, màu sắc với các bản thiết kế đã demo.

– Tiến hành lắp đặt, thi công

– Nghiệm thu sản phẩm.

– Bảo hành công trình và chất lượng cho vật liệu.

>> Báo giá thi công alu trọn gói tham khảo 

Thi công alu tại TPHCM hay các tỉnh miền Nam xin liên hệ chúng tôi, công ty ốp alu, thi công alu uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, độ bền sản phẩm cao nhất.

Các công trình ốp alu tiêu biểu của SBGROUP 2017: Chuỗi bảng hiệu alu cho công ty Yokohama với hơn 150 bảng hiệu ngang, bảng hiệu vẫy bằng alu cho các đại lý, cửa hàng đại lý của Yokohama tại Miền Nam – Chuỗi bảng hiệu alu cho công ty Đạm Cà Mau với nhiều năm liên tiếp thi công các bảng hiệu cho đại lý tại Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ.

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0933 856 886
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM
Email: sbgroupvn@gmail.com

 

© Copyright 2020 CTY ỐP ALU SBGROUP